16.5.2008 | 15:15
Til fyrirmyndar
Ég hef keypt plokkfisk frá Grími kokki og verið ánægður með hann. Um daginn keyptum við fiskibollur frá sama fyrirtæki en þær voru þurrar og bragðlitlar. Ég sendi tölvupóst og lét vita.
Ég fékk samstundis afsökunarbeiðni og ekki nóg með það, heldur sárabætur; heimsendan kassa á dyrapallinn sem í voru ljúffengar fiskibollur (þeir virðast hafa endurbætt uppskriftina) og sýnishorn af annari framleiðslu fyrirtækisins.
Mér er ljúft og skylt að tilkynna að Grímur kokkur er í náðinni hjá mér.
Flokkur: Neytendamál | Facebook
« Síðasta færsla | Næsta færsla »
Efni
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (19.12.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku: 5
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 5
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Eldri færslur
- Júlí 2012
- Janúar 2012
- Desember 2011
- Júní 2011
- Janúar 2011
- Desember 2010
- Nóvember 2010
- Október 2010
- Júní 2010
- Maí 2010
- Apríl 2010
- Mars 2010
- Febrúar 2010
- Janúar 2010
- Desember 2009
- Nóvember 2009
- Október 2009
- September 2009
- Ágúst 2009
- Júlí 2009
- Júní 2009
- Maí 2009
- Apríl 2009
- Mars 2009
- Febrúar 2009
- Janúar 2009
- Desember 2008
- Nóvember 2008
- Október 2008
- September 2008
- Ágúst 2008
- Júlí 2008
- Júní 2008
- Maí 2008
- Apríl 2008
- Mars 2008
- Febrúar 2008
- Janúar 2008
- Desember 2007
- Nóvember 2007
- Október 2007
- September 2007
- Ágúst 2007
- Júlí 2007
- Júní 2007
- Maí 2007
- Apríl 2007
- Mars 2007
- Febrúar 2007
- Janúar 2007
- Nóvember 2006
- Október 2006
Færsluflokkar
Tenglar
Góðir hlekkir
- Tómas Atli Ponzi Ég hef alltaf litið upp til þessa manns.
- Verulega flottar Íslandsmyndir
- Jóhann Jökull Ásmundsson Svona góður húmor er vandfundinn
Bloggvinir
- malacai
- andres
- halkatla
- annabjo
- kruttina
- arndisthor
- baldurkr
- biggijoakims
- veiran
- birgitta
- brjann
- gattin
- dofri
- einarolafsson
- ea
- fhg
- fsfi
- valgeir
- gretaulfs
- laugardalur
- gudbjorng
- amadeus
- goodster
- neytendatalsmadur
- haukurn
- heidistrand
- rattati
- herdisthorvaldsdottir
- hildigunnurr
- drum
- kjarninn
- hlaup
- don
- instan
- johannbj
- jon-o-vilhjalmsson
- jonaa
- jonastryggvi
- juliusvalsson
- askja
- photo
- kristjanb
- leifurl
- larahanna
- lara
- madddy
- marinogn
- mortenl
- manisvans
- paul
- palmig
- ragnarfreyr
- ragnhildur
- ruth777
- badi
- hjolina
- sij
- siggisig
- stefanjonsson
- lehamzdr
- svatli
- sveinnolafsson
- stormsker
- saemi7
- gudni-is
- hreinsamviska
- jonr
- agustakj
- hugdettan
- astromix
- olafurthorsteins
- omarragnarsson
- skari60
- skrifa
- thorsteinnhelgi
- inami
- thoragud
- toti2282
- arnid
- bjarnihardar
- tilveran-i-esb
- hordurhalldorsson
- kamasutra
- sigurjons
- tryggvigunnarhansen
- toro
Bækur
Ómissandi bækur
Bækur sem ég myndi taka með mér á eyðieyju
-
Everett Rogers: The diffusion of Innovation (ISBN: 0029266718)
Þessi bók kom mér í skiling um að félagsfræði á erindi við tölvunarfræðinga -
Robert M. Pirzig: Zen and the art of Motorcycle Maintenance (ISBN: 0688002307)
Ég sé alltaf eitthvað nýtt í þessari bók
Athugasemdir
topp vörur frá topp fyrirtæki :)
Óskar Þorkelsson, 16.5.2008 kl. 16:02
Já, ég get alveg mælt með vörum frá Grími kokki líka. Ég hef ekki enn (þrátt fyrir "ógurlega mikla neyslu!" (eða þannig)) lent í því að fá vondan fisk frá Grími kokki.
Einar Indriðason, 16.5.2008 kl. 20:28
Þetta er líka mín reynsla. Kvartaði einu sinni yfir beinum í plokkfiski sem mér þykir góður og þeir tóku kvörtuninni eins og menn. Þetta er fyrirtaks matvælafyrirtæki.
Haukur Nikulásson, 17.5.2008 kl. 00:24
frábært að heyra!
verst að ég hef ekki hugmynd um hver Grímur kokkur er, eða hans fyrirtæki. væri alveg til í að fá upplýsingar um hann.
Brjánn Guðjónsson, 17.5.2008 kl. 09:06
Grimur kokkur er í vestmannaeyjum..
http://grimurkokkur.is/
allar hans uppskriftir eru eins og "mamma" hefði gert þær..einfaldar og góðar.
Óskar Þorkelsson, 17.5.2008 kl. 11:09
Elska plokkfiskin frá Grími og þakka þér bara fyrir að hafa snúið honum frá villum vega í fiskibollumálum.
Anna Ólafsdóttir Björnsson, 17.5.2008 kl. 12:34
Ég tel að Grímur kokkur sé víða í náðinni og ekki að ástæðulausu. Margt góðra rétta frá þessu ágæta fyrirtæki og þessi frábæra reynsla þín er ekki til að skemma fyrir þeim...
Hafsteinn Viðar Ásgeirsson, 17.5.2008 kl. 13:04
Kannski maður prófi þetta einhvern tímann. Annars er ég mest gefinn fyrir að elda mat úr upprunalegum hráefnum.
Elías Halldór Ágústsson, 17.5.2008 kl. 13:37
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.